202 Trương Hán siêu. P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận 0919 2137 21

Dầu động cơ Castrol GTX 20W-50

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả:
- +
 
Lượt xem: 135 Đăng ngày: 09/12/2023

Chi tiết sản phẩm

Nhớt Castrol 20W50 là một dạng dầu nhớt với tác dụng chính là dùng để bôi trơn động cơ. Đây là loại nhớt vẫn hoạt động bình thường ở nhiệt độ -10 độ C. Cùng với đó là chỉ số độ nhớt đạt 50 độ C. Vì thế, độ đặc của nhớt rất lớn nên tốc độ chảy cũng khá chậm. Nó được ứng dụng phổ biến cho các dòng phương tiện vận chuyển. Như xe tải, xe ô tô và cả xe máy. Tuỳ theo từng loại xe, người dùng sẽ chọn loại nhớt 20w50 phù hợp với động cơ của mình.

Castrol là thương hiệu dầu nhớt công nghiệp khá nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Đây cũng là sản phẩm rất được người dùng Việt ưa chuộng bởi tính hiệu quả với giá thành phải chăng. Ngoài bề dày lịch sữ trên 120 năm thì Castrol còn là nhãn hàng dầu nhớt được các tay đua tin dùng.

Nhớt Castrol 20W50 chạy được bao nhiêu km?

Thông thường, với xe máy khi chạy được khoảng 1000 – 1300km thì cần thay nhớt mới một lần. Còn với xe ô tô thì khoảng 5000 – 10000 km thì thay mới nhớt. Tuy nhiên đây chỉ là con số tham khảo. Bởi tuỳ theo động cơ xe mới hay xe cũ sẽ ảnh hưởng một phần đến thời gian thay nhớt. Thường xe cũ bạn cần thường xuyên thay mới hơn.

Bên cạnh đó, với các phương tiện thường xuyên di chuyển, thường đi vào các khu vực có nhiều bụi bẩn, đường xấu thì cũng cần rút ngắn thời gian thay nhớt. Bởi lúc này, động cơ xe phải vận hành nhiều hơn, bụi bám vào cũng nhiều hơn. Từ đó làm nhớt nhanh bẩn, xuống màu nên cần thay sớm để tăng hiệu quả bôi trơn và bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm của nhớt CRB 20W50

Castrol CRB 20W50 là loại dầu nhớt dành riêng cho động cơ diesel dạng hút khí tự nhiên và tăng áp tại các dòng xe tải hạng nhẹ lẫn nặng. Bên cạnh đó còn dùng được cho xe kéo, xe buýt, tàu cá và các thiết bị thi công cơ khí. Sản phẩm được điều chế theo công nghệ hiện đại từ dầu gốc cao cấp. Vchất phụ gia chống mài mòn, chống oxy hoá. Nhờ đó, CRB 20w50 không chỉ kéo dài tuổi thọ cho động cơ mà còn giúp máy hoạt động ổn định tại điều kiện khắc nghiệt. Cùng với lớp màng bảo vệ bám chặt sẽ giúp bề mặt kim loại tránh khỏi ma sát và ăn mòn.

Sản phẩm nhớt CRB 20W50 của Castrol hoàn toàn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng API về SL/CF. Nhờ đó, nhớt sẽ giúp bảo vệ động cơ khi vận hành ở nhiệt độ cao. Hiện tượng mài mòn và bị oxy hoá cũng giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Đặc biệt là CRB 20w50 còn giúp ngăn tình trạng tích tụ muội than. Vì thế, bề mặt kim loại của động cơ sẽ không bị đóng cặn. Hiện tượng động cơ bị phân huỷ bởi nhiệt và các axit có hại cũng không xảy ra.

Top